Nguyễn Đức Music Production

Nguyễn Đức Music Production là kênh chia sẻ những tác phẩm nhạc trữ tình, nhạc thính phòng sâu lắng đầy tâm trạng. Những bài hát hay nhất đi sâu vào tâm trí người nghe.

Nguyễn Đức Music Production.

Là nơi chia sẻ các tác phẩm âm nhạc này được hoàn thiện một cách chi ly nhất cùng với sự chau chuốt và cẩn thận đến từng chi tiết. Hình ảnh video đẹp theo chuẩn HD, được các ca sĩ nổi tiếng trình bày như: Quang Hà, Quỳnh Lan, … Chính vì vậy khiến cho người nghe và xem càng yêu thích hơn.

Vì vậy mong quý khách hãy quan tâm kênh chúng tôi để luôn được cập nhất những thông tin nhanh nhất, mới nhất về các bài hát và các ca sĩ. Trang chúng tôi còn đưa các bài hát thính phòng sâu lắng như “Cho tôi xin” của Ca sỹ Quang Hà, những bản “Nước mắt kỹ nữ” của Ca sỹ Quỳnh Lan, và nhiều bài hát khác.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức – Duyên với âm nhạc.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức tên thật là Nguyễn Lịnh Nhân Đức, ông vốn là giám đốc của một công ty chuyên sản xuất máy móc. Người ta thường nghe tới tên của ông trong những dự án hợp tác với các công ty lớn nhỏ về lĩnh vực này ở cả trong và ngoài nước. Nhưng không phải ai cũng biết Nguyễn Lịnh Nhân Đức còn cái cái duyên đối với một bộ môn nghệ thuật không hề khô khan như lĩnh vực chính mà ông vẫn thường làm – đó chính là cái duyên với âm nhạc, cụ thể hơn là với dòng nhạc thính phòng.

Từ yêu thích nhạc thính phòng, nhạc sĩ Nguyễn Đức đã chính thức sáng tác ra những tác phẩm âm nhạc chất lượng mang tên riêng mình và bắt đầu ghi tên mình vào danh sách những nhạc sĩ nhạc thính phòng hiếm hoi ở Việt Nam hiện nay. Qua đó thấy càng khâm phục ông dù lĩnh vực chính thức của ông là nghiên cứu – sản xuất máy móc nhưng ông vẫn có một tâm hồn yêu âm nhạc, đặt biệt người kỹ sư đó còn bén duyên với dòng âm nhạc kén người nhất.

Số lượng các tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Đức chưa được nhiều như những nhạc sĩ đã hoạt động vài chục năm trong nghề, nhưng mỗi tác phẩm của Nguyễn Đức lại khiến người ta phải nể phục vì sự chau chuốt và cẩn thận đến từng chi tiết của ông. Trên kênh youtube của Nguyễn Đức, bốn tác phẩm đã được đăng tải và được thể hiện bởi những ca sĩ có tên tuổi trong làng âm nhạc Việt như Quang Hà và Quỳnh Lan. Bốn tác phẩm lần lượt có tên là: Tình mỹ nhân ngư, Xin làm cây cổ thụ, Cho tôi xin được thể hiện bởi ca sĩ Quang Hà và Nước mắt kỹ nữ được thể hiện bởi nữ ca sĩ Quỳnh Lan.

Mỗi tác phẩm am nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Đức đều mang lại cho người nghe những không gian đa chiều của cảm xúc. Từng giai điệu dễ dàng thấm vào từng hơi thở của những người đam mê thứ âm nhạc sang trọng và đẳng cấp này. Để có thể viết được những giai điệu và câu chữ đầy tính trải nghiệm như vậy, có lẽ phải là những người có đủ tuổi đời, đủ sự từng trải, đủ sự băn khoăn day dứt và có đủ những câu chuyện để kể nó lại một cách nghệ thuật như vậy.